Đối tác & Kinh doanh

Risen là thương hiệu bánh kẹo cao cấp đến từ Hoa Kỳ

Chúng tôi còn là nhà cung cấp độc quyền về dòng sản phẩm sữa chua uống, trà sữa cao cấp Wahaha-Risen. Được phập khẩu trực tiếp, có đầy đủ công bố và kiểm nghiệm sản phẩm.

Chúng tôi đang áp dụng các hệ thống quản lý bao gồm:

Tiêu chuẩn FDA

là những quy định khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đưa ra để giám sát độ an toàn những sản phẩm thuộc danh mục quản lý của mình lưu hành trên thị trường Hoa Kỳ

Tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018

ISO 22000 là một tiêu chuẩn được quốc tế công nhận kết hợp cách tiếp cận ISO9001 với quản lý an toàn thực phẩm và HACCP để đảm bảo an toàn thực phẩm ở mọi mức độ.

Làm sao để hợp tác với chúng tôi

Rất dễ dàng để bắt đầu hợp tác với chúng tôi

Chúng tôi đưa ra các điều khoản thực sự đáng giá và có lợi cho các đối tác, với các tài liệu đơn giản và dễ dàng.

Đăng ký và gửi biểu mẫu của bạn

1

Hãy cho chúng tôi biết về bản thân và doanh nghiệp của bạn bằng cách điền vào mẫu đơn đăng ký hợp tác.

Nộp đơn

Hoàn thành tài liệu

2

Chuẩn bị các tài liệu cần thiết để hoàn tất Thoả thuận và trở thành đối tác

Chờ đợi và nhận thông tin qua Email

3

Chờ đợi chúng tôi kiểm tra và sẽ gửi cho bạn một Email để thông báo về Thoả thuận

Lợi ích của chúng tôi

Công ty luôn luôn lấy chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu.

Đồng phục nhân viên của chúng tôi được thiết kế đơn giản, nhưng rất chú trọng đến yếu tố an toàn. Chúng tôi thường xuyên khử trùng đồng phục để đảm bảo vệ sinh tốt nhất cho nhân viên và khách hàng. Bên cạnh đó, nhân viên phải mặc đúng cách theo quy định để đảm bảo sự đồng nhất và chuyên nghiệp trong công việc của mình. Điều này giúp tăng cường lòng tin và uy tín của công ty với khách hàng và đối tác.

Xưởng sản xuất của RISEN FOOD VIETNAM được đặt trong một không gian tiệt trùng, đảm bảo độ sạch và an toàn cho sản xuất. Trước khi vào xưởng, tất cả nhân viên đều phải đi qua phòng khử trùng để đảm bảo không có vi khuẩn hay bất kỳ tác nhân gây ô nhiễm nào có thể xâm nhập vào khu vực sản xuất. Chính những tiêu chuẩn nghiêm ngặt này đã giúp RISEN FOOD VIETNAM đạt được chất lượng sản phẩm tốt nhất và đáp ứng được các yêu cầu cao nhất của thị trường.

Quy trình sản xuất của chúng tôi sử dụng các máy móc hiện đại và tự động, giúp tăng năng suất và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, một số loại kẹo dẻo đặc biệt được làm thủ công bởi đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, đảm bảo tính chất đặc trưng của sản phẩm. Chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất, từ việc kiểm tra nguyên liệu đầu vào đến giai đoạn đóng gói sản phẩm, để đảm bảo độ an toàn và chất lượng của kẹo trước khi đưa ra thị trường.

Nhận xét

Liên hệ với chúng tôi
Đường dây nóng
+7(921)9430456